Khách sạn năm sao Pullman Saigon lựa chọn Xe Mercedes-Benz

11.11.2015

Những ngày đầu tháng Tám, một cặp xe Mercedes-Benz bao gồm E 200 và C 250 vừa được Haxaco bàn giao cho khách sạn năm sao Pullman Saigon- một trong những khách sạn năm sao hàng đầu Việt Nam, nhằm phục vụ cho dịch vụ đưa đón khách hàng cao cấp.
Pullman Saigon Centre là khách sạn năm sao mới nhất trong thành phố Sài Gòn, và là khách sạn thứ ba mang thương hiệu Pullman thuộc sự quản lý của tập đoàn Accor tại Việt Nam - sau Pullman Hà Nội và Pullman Đà Nẵng. Tọa lại tại vị trí đắc địa ngay đại lộ Trần Hưng Đạo trung tâm thành phố, Pullman Saigon mang đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp năm sao như: 306 phòng thiết kế sang trọng, tiện nghi và thoải mái; sảnh hội nghị và phòng họp sức chứa lên đến hơn 600 khách; hồ bơi ngoài trời; phòng tập Gym; dịch vụ Spa....và ẩm thực thượng hạng mang tầm quốc tế.
Với việc lựa chọn thương hiệu Mercedes-Benz song hành, Pullman Saigon Centre đã chinh phục một tầm cao mới trong ngành dịch vụ khách sạn với việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ đưa đón khách hàng cao cấp của mình. Haxaco tin tưởng sự hợp tác của những thương hiệu hàng đầu Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung sẽ còn được duy trì trong nhiều năm nữa, với những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.
"Chúng tôi vinh dự và tự hào khi hợp tác cùng Pullman Saigon Centre - một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành dịch vụ khách sạn. Và tôi tin những thượng khách sẽ có những trải nghiệm đẳng cấp trên xe Mercedes-Benz." - Ông Trần Quốc Hải - Phó TGĐ Mercedes-Benz Haxaco chia sẻ.