AnDu Autohaus trải thảm đỏ tri ân khách hàng sở hữu xe E & S

03.09.2016

Sau thành công của chương trình ưu đãi dành cho các dòng xe lăn bánh trên 5 năm, thương hiệu Ngôi sao 3 cánh đã tổ chức chương trình “Dịch vụ thảm đỏ” nhằm tri ân khách hàng đang sở hữu các dòng xe E & S. Chương trình diễn ra từ 05/09 đến hết ngày 30/09 tại tất cả các trung tâm dịch vụ của An Du Autohaus trên toàn quốc.
Đến với chương trình, khách hàng khi mang xe E-Class và S-Class đến các trung tâm dịch vụ ủy quyền An Du Autohaus sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt bao gồm: được tiếp đón và chăm sóc theo tiêu chuẩn VIP, kiểm tra miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật, giảm giá phụ tùng & dầu động cơ chính hãng và được tặng 1 sản phẩm chăm sóc xe Mercedes-Benz*. Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 800 lượt xe vào xưởng.
Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất của Mercedes-Benz Việt Nam. Từ đầu năm đến nay, Mercedes-Benz còn thực hiện các chương trình hậu mãi hướng đến khách hàng như Dịch vụ lưu động, Tuần lễ vàng, Ưu đã dịch vụ mùa hè,… giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
Khách hàng có thể liên hệ với đại lý ủy quyền An Du và các chi nhánh An Du Autohaus gần nhất để được tư vấn thêm.
(*) số lượng có hạn