AnDu Autohaus trưng bày xe tại Vincom Yên Bái

26.04.2017

Tập đoàn Vincom sẽ chính thức khai trương Vincom Plaza Yên Bái vào ngày 29/4/2017. Đây là trung tâm thương mại đầu tiên của Vincom tại khu vực Tây Bắc, mở ra một thế giới tiêu dùng mới với nhiều mặt hàng và dịch vụ giải trí.
Với tổng diện tích mặt sàn bán lẻ lên tới hơn 8.500 m2, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm, ăn uống và vui chơi cùng gia đình và bạn bè hàng ngày. Đến với Vincom Plaza Yên Bái, khách hàng sẽ được trải nghiệm thế giới thời trang, phụ kiện, đồ gia dụng, điện máy,…đa dạng và chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.
Đặc biệt, từ 29/04-13/05 khách hàng Yên Bái sẽ được chiêm ngưỡng siêu phẩm Mercedes-Benz đến từ Đại lý Ủy quyền đầu tiên tại Miền Bắc của Mercedes-Benz Việt Nam- AnDu Autohaus.
Với thế mạnh và kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực xe sang, AnDu Autohaus luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trước, trong và sau bán hàng. Luôn tâm niệm với kim chỉ nan, cùng An Du - An tâm Du hành, AnDu Autohaus còn hợp tác với các đối tác chiến lược để cung cấp dịch vụ như hỗ trợ tài chính, bảo hiểm toàn diện cho xe cũng như các chế độ hậu mãi để khách hàng sở hữu xe được hỗ trợ tốt nhất.