"Thảm đỏ dành cho xe E & S-class của bạn"

12.09.2017

Từ 09-30/9/2017, An Du Autohaus tiếp tục phối hợp cùng Mercedes – Benz Việt Nam tổ chức chương trình “Dịch vụ thảm đỏ cho xe E & S-Class của bạn".
Chương trình dành cho khách hàng sở hữu xe E-Class và S-Class trên tất cả các chi nhánh của An Du Autohaus. Theo đó, hai loại xe này sẽ được hưởng dịch vụ đẳng cấp 5 sao và ưu đãi hấp dẫn như: Kiểm tra 50 hạng mục xe miễn phí; Ưu đãi 15% giá dầu &  phụ tùng chính hãng; Quà tặng dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ và Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng đặt chỗ trước vào Giờ vàng ( 13h30-17h30 hàng ngày).
Ông Chu Văn Cường – Giám đốc Xưởng Dịch vụ An Du Autohaus chia sẻ: “Thương hiệu đẳng cấp luôn đi cùng với dịch vụ đẳng cấp, “ Red Carpet” là chương trình thường niên được tổ chức hàng năm với mục tiêu hàng đầu là mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự tin tưởng và hài lòng của mỗi khách hàng, chính là động lực để chúng tôi luôn cố gắng và hoàn thiện những dịch vụ của mình.”.
Với các chương trình dịch vụ hậu mãi khác như : “Kiểm tra xe cùng chuyên gia”; “Mobile Service”, “ Lựa chọn của tôi – Dịch vụ của tôi”… An Du Autohaus dần khẳng định bản lĩnh tiên phong trong việc chăm sóc sau bán hàng, từng bước chứng minh việc đạt được sự hài lòng của khách hàng là nhờ vào trách nhiệm ngay cả trước và sau khi giao xe.