Mercedes-Benz

Khách hàng phấn khích trong các bài tập MBDA 2017

14.04.2017

Khách hàng đã cầm lái hơn 30 mẫu xe của Mercedes-Benz để vượt qua các bài tập địa hình khó ở Đồng Mô khi tham gia Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDA) 2017.
MBDA 2017 được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 huấn luyện viên trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng, Mercedes-Benz Việt Nam đã thiết kế nội dung MBDA 2017 trên cả địa hình On-road và Off-road thông qua 5 bài tập khác nhau.
Anh Nguyễn Thanh Phong ( Hà Nội) chia sẻ: " Đây là năm thứ 5 tôi tham dự MBDA do Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức, tôi đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị, riêng năm nay phải nói là cực kỳ phấn khích khi ngồi sau tay lái".
3 bài tập cơ bản về kỹ năng lái xe an toàn vẫn được duy trì cho các tay lái, bao gồm:  Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao; kiểm soát xe trên bề mặt siêu trượt; đánh lái hình chữ chi. 
Hai bài tập nâng cao với nội dung mô phỏng các môn thể thao tốc độ, bao gồm đua xe đường thẳng (Drag-race) và vượt địa hình tốc độ cao (Rally). 
Đáng chú ý, hai mẫu xe sang đang được khách hàng rất quan tâm là GLC và E-Class mới cũng sẽ tham gia chương trình. Đặc biệt, khách hàng có thể “cầm cương” Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC ở nội dung đua xe đường thẳng (Drag race).
Đây là nội dung đặc biệt nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm của thương hiệu xe hiệu suất cao số 1 thế giới Mercedes-AMG.