Mercedes-Benz

‘Chủ tịch’ Đức SVM mua xe Mercedes 1,7 tỷ đồng tại An Du Hà Nội.

Sáng 10/5, Hoàng Văn Đức, người vốn được biết tới qua biệt danh Đức SVM, trưởng nhóm SVM với series video "Chủ tịch và cái kết" đang dậy sóng trên mạng xã hội, chính thức nhận bàn giao mẫu Mercedes-Benz C200 Exclusive tại An Du Hà Nội.

Đây là mẫu xe đầu tiên của anh và được anh chọn lựa với nhiều câu chuyện khác nhau sau nhiều tranh cãi của dư luận về cách làm của mình và tạo ảnh hưởng lớn tới cộng đồng.

Được hỏi tại sao lại lựa chọn Mercedes chứ không phải một thương hiệu nào khác? Anh Đức có trả lời đã từng thử đi các dòng xe khác của BMW hay Audi nhưng lại lựa chọn Mercedes-Benz vì các mẫu xe của thương hiệu này rất sang trọng và đẳng cấp. Do vậy mà Mercedes-Benz C200 Exclusive được cho vào tầm ngắm của anh.

Anh lựa chọn C200 Exclusive cũng bởi xe có logo dạng nổi. Anh ấn tượng ngay với chi tiết này nên quyết định chọn dòng xe này. Hơn nữa, nếu bạn để ý sẽ thấy C200 Exclusive đủ sang và nhiều option nhưng giá không quá cao như C300 mà đương nhiên cao cấp hơn C200 thường. 

Mercedes An Du rất hân hạnh được sếp Đức lựa chọn đặt mua chiếc xe đầu tay của anh. Chúc anh ngày càng phát triển trên sự nghiệp của mình.