Mercedes-Benz

Tuyển dụng

Mercedes-Benz An Du là nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại Miền Bắc với sứ mệnh mang “Tiêu Chuẩn Đức cho Người Việt”.

Hơn 23 năm hình thành và phát triển, Mercedes-Benz An Du từng bước vượt qua mọi thách thức và khẳng định vị thế trên thị trường xe sang. Tổng số xe An Du đã cung cấp đạt hơn 7,000 xe, phục vụ hơn 28,000 lượt xe vào xưởng dịch vụ và trở thành là nhà phân phối luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sữa chữa xe Mercedes-Benz.

Với mạng lưới showroom trưng bày và bảo hành xe tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, cùng với dịch vụ sửa chữa lưu động tổ chức thường xuyên tại khắp các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung, Mercedes-Benz An Du cam kết đem tiêu chuẩn Đức cho người Việt, với sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ hoàn hảo và con người tận tâm.

Để có được thành công như hôm nay, Mercedes-Benz An Du luôn tuyển dụng những chuyên viên tài năng, làm việc chuyên nghiệp và có kỹ năng tốt.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Mercedes-Benz An Du chính là không có chỗ trống dành cho sai sót, các chuyên viên luôn tuân thủ mọi quy định và làm việc theo quy chuẩn của hãng để có thể làm hài lòng được những khách hãng đã và đang quan tâm đến Mercedes-Benz An Du.

Để có thể xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, Mercedes-Benz An Du luôn

- Coi trọng và đầu tư vào việc đào tạo các kỹ năng sống cũng như kỹ năng nghiệp vụ và đạo đức kinh doanh giúp mọi thành viên trau dồi và hoàn thiện mình.

- Đánh giá và khen thưởng dựa trên kết quả làm việc, thái độ nhiệt tình và sự đóng góp của nhân viên vào sự thành công của An Du.

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn cần những ứng viên xuất sắc. Nắm bắt cơ hội để ứng tuyển vào Mercedes-Benz An Du để có thể phát huy khả năng của bạn thân một cách toàn diện nhất.