Mercedes-Benz

ƯU ĐÃI 100% PHÍ TRƯỚC BẠ - CƠ HỘI VÀNG SỞ HỮU XE SANG TIẾT KIỆM HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG

Chất lượng của mọi chiếc xe Mercedes-Benz cung cấp đến khách hàng đều được thương hiệu quan tâm hàng đầu dù đó là xe mới hay xe đã qua sử dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn một chiếc xe chính hãng đã qua sử dụng tại An Du Hà Nội với mức kinh phí hợp lý. Những chiếc xe Mercedes-Benz Certified đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.

An Du Hà Nội cam kết cung cấp đầy đủ cho khách hàng về tình trạng xe, đảm bảo khách hàng luôn nhận được chất lượng tốt nhất và sự hài lòng như sở hữu một chiếc xe mới. 

Trong tháng 10 này, An Du Hà áp dụng chương trình đặc biệt dành cho xe Mercedes-Benz chính hãng đã qua sử dụng với ưu đãi 100% phí trước bạ*, trả trước chỉ từ 300 triệu đồng và được bảo hành full chính hãng lên tới 3 năm.

*Áp dụng có điều kiện.

TRẢ TRƯỚC CHỈ TỪ 300 TRIỆU ĐỒNG - NHẬN XE NGAY

Khi mua xe chính hãng đã qua sử dụng tại An Du Hà Nội, khách hàng sẽ được hỗ trợ trả trước chỉ từ 300 triệu đồng là có thể nhận xe ngay. Đây là cơ hội hiếm có cho các khách hàng muốn sở hữu xe sang chất lượng nhưng muốn sử dụng tài chính đầu tư thêm để thu lợi nhuận.

BẢO HÀNH FULL CHÍNH HÃNG LÊN TỚI 3 NĂM

Mercedes-Benz An Du áp dụng bảo hành full chính hãng lên tới 3 năm cho khách hàng mua xe chính hãng đã qua sử dụng. Chế độ bảo hành này tương đương với chế độ bảo hành của xe mới với phụ tùng chính hãng, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên môn cao.

QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ĐẦU VÀO NGHIÊM NGẶT

Khách hàng khi mua xe chính hãng đã qua sử dụng sẽ được cung cấp tình trạng nguyên vẹn của xe đúng như giấy tờ, Odo rất nhỏ, đảm bảo chiếc xe sẽ mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời cho khách hàng.

Xe chính hãng đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng với lịch sử minh bạch, không nợ xấu, không va chạm, không ngập nước, khả năng vận hàng tốt. 

An Du cam kết kiểm tra và xác nhận số km tại thời điểm giao xe đúng như trên giấy tờ và không bị can thiệp, Odo thường rất nhỏ. Các mẫu xe Mercedes-Benz Certified đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về ngoại thất, nội thất, động cơ, vận hành thực tế và đạt chuẩn 110 điểm Mercedes-Benz. 

Khách hàng có nhu cầu sở hữu các dòng xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng với mức giá hấp dẫn và chất lượng tốt nhất vui lòng liên hệ
Hotline: 083.484.4444.

--------------

Mercedes-Benz An Du

Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc và Miền Trung.

Website: https://www.andu.mercedes-benz.com.vn/

An Du Hà Nội - 11 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.