Mercedes-Benz

CƠ HỘI NHẬN NGAY 1 CHỈ VÀNG SJC KHI BẢO DƯỠNG XE MERCEDES-BENZ TẠI AN DU HÀ NỘI

Mercedes-Benz An Du kính gửi đến quý khách hàng chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa/ bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz tại An Du Hà Nội. Chương trình được áp dụng từ ngày 10/11 - hết ngày 30/11/2021.

1. Điều Khoản Và Quy Định Tham Gia Chương Trình

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe Mercedes-Benz tại An Du Hà Nội có hóa đơn từ 22 triệu đồng trở lên sẽ được tặng ngay một phiếu bốc thăm và tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận được phần quà là 1 CHỈ VÀNG SJC hoặc 1 phần quà tặng đặc biệt từ Mercedes-Benz.

Thời gian khuyến mại: 10-30/11/2021.

Lưu ý:

Chương trình không áp dụng cho nhân viên của Công ty CP truyền thông và dữ liệu thanh toán An Du, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại.

2. Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng

Quà tặng

Số giải

Giải Nhất

1 chỉ vàng 9999

01

Giải Khuyến khích

Bộ bình giữ nhiệt

10

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không được chuyển nhượng từ người này sang người khác.

3. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng.

- Thời gian bốc thăm trúng thưởng: Ngày 10/12/2021.

- Địa điểm bốc thăm trúng thưởng: 11 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Buổi lễ Bốc thăm xác định giải thưởng công khai, minh bạch, có sự chứng kiến của khách hàng. Công ty sẽ mời đại diện khách hàng lên bốc thăm, Bốc thăm theo thứ tự lần lượt 10 giải khuyến khích và bốc thăm giải nhất sau cùng, phiếu trúng thưởng là phiếu được đại diện khách hàng bốc trúng. Kết quả được lập thành biên bản, có xác nhận của các bên chứng kiến.

- Phiếu trúng thưởng phải có đủ thông tin khách hàng (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/ CCCD, biển số xe, loại xe, số tiền sửa chữa, Số phiếu sửa chữa, Ngày sửa chữa), đóng dấu công ty và có chữ ký của khách hàng; Phiếu còn nguyên vẹn, không chắp vá và được khách hàng trực tiếp bỏ vào thùng phiếu của công ty An Du.

4. Thông báo trúng thưởng

Trong vòng 20 ngày kể từ ngày bốc thăm trúng thưởng, Công ty An Du có trách nhiệm thông báo trực tiếp hoặc gửi bưu điện hoặc gửi email hoặc nhắn tin và tổ chức trao giải cho người trúng thưởng.

5. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

- Địa điểm trao thưởng: 11 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Cách thức trao thưởng: Trao thưởng trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh đảm bảo.

- Thủ tục trao thưởng: Người trúng thưởng phải xuất trình chứng minh thư/ hộ chiếu/ căn cước công dân trùng với nội dung ghi trên phiếu bốc thăm.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: 30 ngày kể từ ngày công ty An Du tổ chức bốc thăm trúng thưởng. Quá thời hạn kết thúc trao thưởng, Người trúng thưởng không tới nhận giải thưởng hoặc không đủ điều kiện theo qui định tại thể lệ chương trình thì được xem như đã không có quyền hoặc từ chối nhận giải thưởng, mọi khiếu nại sau thời gian này không được giải quyết, và Công ty An Du chịu trách nhiệm nộp 50% giá trị giải thưởng chưa trao cho Kho bạc Nhà nước.

- Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên…

Để được hỗ trợ chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 098 416 6767.

--------------

Mercedes-Benz An Du

Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc và Miền Trung.

Website: https://www.andu.mercedes-benz.com.vn/

An Du Hà Nội - 11 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.