Mercedes-Benz

CUỐI TUẦN THẢNH THƠI, CHĂM SÓC XE SANG NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 15% PHỤ TÙNG BẢO DƯỠNG (*).

Nhân đôi niềm vui ngày cuối tuần, An Du dành tặng tất cả các khách hàng đến sửa chữa, bảo dưỡng xe tại Xưởng dịch vụ An Du Ưu Đãi Đặc Biệt & Quà tặng siêu hấp dẫn.

Chương trình đặc biệt lần đầu tiên tại An Du, áp dụng vào thứ 7 và Chủ nhật trong tháng 10/2021:

- Ưu đãi 15% phụ tùng bảo dưỡng (*) gồm:

Lọc dầu máy, Lọc dầu số, lọc nhiên liệu, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa.

Má phanh, Đĩa phanh, Cảm biến má phanh, Cao su gạt mưa, Cao su chân máy, Ắc qui, Dây curoa.

- Tặng nước làm mát cho xe sửa chữa có hóa đơn trên 7 triệu đồng.

- Quà tặng cho KH đặt hẹn trước: Gối/ Mũ/ Áo/ Ô

Trong suốt các hành trình di chuyển, một số bộ phận xe sẽ bị hao mòn. Vì vậy, việc bảo dưỡng định kỳ xe là việc làm cần thiết giúp xe đảm bảo an toàn khi vận hành. Bảo dưỡng xe định kỳ sẽ giúp khách hàng yên tâm khi xe được kiểm tra toàn diện, nhờ đó sẽ biết được tình trạng của xe, và phát hiện sớm những vấn đề cần sửa chữa, thay thế nhằm tiết kiệm chi phí và gia tăng độ bền của xe. 

Xưởng dịch vụ Mercedes-Benz An Du Hà Nội là đại lý đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc, là địa chỉ uy tín trong nhiều năm với chỉ số hài lòng của khách hàng cao. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệm vụ tại nhà máy Mercedes-Benz cùng các thiết bị hiện đại giúp quy trình bảo dưỡng đơn giản và thuận tiện nhất cho khách hàng. 

An Du cam kết mang đến những dịch vụ bảo dưỡng chính hãng chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Các phụ tùng thay thế 100% chính hãng, giúp giữ vững giá trị xe sang của khách hàng. 

Để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, và nhận ưu đãi đặc biệt của tháng 10, quý khách hàng vui lòng đặt hẹn bảo dưỡng trước 1 ngày. Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động về thời gian, cuối tuần thảnh thơi hơn. Đặc biệt, với việc đặt lịch hẹn, quý khách sẽ được phục vụ trong khung giờ đã chọn, không mất thời gian chờ đợi.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 098 416 6767 để đặt lịch hẹn và được tư vấn chi tiết về dịch vụ bảo dưỡng.

--------------

Mercedes-Benz An Du

Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc và Miền Trung.

Website: https://www.andu.mercedes-benz.com.vn/

An Du Hà Nội - 11 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội