Mercedes-Benz

BẢO DƯỠNG XE SANG - CƠ HỘI NHẬN NGAY 1 CHỈ VÀNG SJC VÀ 10 PHẦN QUÀ HẤP DẪN *

Mercedes-Benz An Du luôn trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng đã mua xe Mercedes-Benz tại An Du cũng như sử dụng dịch vụ Bảo hành - Bảo dưỡng tại Đại lý. Mong muốn tri ân và phục vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo an toàn trên từng Km, An Du áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Xưởng dịch vụ: “CƠ HỘI BỐC THĂM TRÚNG 1 CHỈ VÀNG SJC VÀ 10 PHẦN QUÀ HẤP DẪN.*”

Chương trình áp dụng từ ngày 1/11 - 30/11/2021. Khách hàng khi mang xe đến bảo dưỡng, sửa chữa tại An Du với hóa đơn sửa chữa xe trước VAT từ 20.000.000đ sẽ được tặng 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Giải thưởng là 01 chỉ vàng SJC và 10 phần quà hấp dẫn.

An Du luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất, đảm bảo chiếc xe yêu thích của khách hàng luôn được vận hành trong trạng thái tốt nhất trên mọi cung đường. 

Trang thiết bị tại xưởng dịch vụ của An Du đều là các thiết bị chính hãng Mercedes-Benz, đáp ứng sửa chữa, bảo dưỡng chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng nhất, tối ưu thời gian và chi phí nhất.

Đảm bảo thuận tiện cho khách hàng, Đại lý An Du có đội sửa chữa xe lưu động, cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Để “Ngôi sao ba cánh” có thể vận hành tốt nhất, Quý khách hàng nên lựa chọn kiểm tra xe, sử dụng dịch vụ và phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz An Du để đảm bảo "Bạn đồng hành" của Bạn luôn vận hành trơn tru và sẵn sàng bứt tốc.

Để được hỗ trợ chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 098 416 6767.
--------------

Mercedes-Benz An Du

Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc và Miền Trung.

Website: https://www.andu.mercedes-benz.com.vn/

An Du Hà Nội - 11 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.