Mercedes-Benz

CÙNG AN DU, AN TÂM CHÀO HÈ 2022

Chào đón Hè sang, mùa của những hành trình yêu thương cùng người thân vi vu mọi chặng đường trên chiếc xế yêu. Để những chuyến đi trọn vẹn, đảm bảo an toàn tối đa, Mercedes-Benz An Du triển khai chương trình “Cùng An Du, An tâm chào hè” cho các khách hàng đang sở hữu Mercedes-Benz trên toàn quốc.

Từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 31/7/2022, khách hàng đang sử dụng xe Mercedes-Benz, khi đưa xe đến xưởng dịch vụ của An Du để chăm sóc sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

- Miễn phí kiểm tra: Hệ thống điều hòa, Hệ thống phanh, Hệ thống làm mát động cơ. 

- Ưu đãi 10% phụ tùng bảo dưỡng.

- Tặng dung dịch nước rửa kính cho xe có hóa đơn trên 5 triệu đồng.

- Ưu đãi 10% Gói Bảo hiểm ô tô Mercedes-Benz.

- Hỗ trợ đặc biệt Gói Bảo hiểm ô tô Mercedes-Benz.

- Quà tặng cho KH có doanh thu (Mũ/ Áo/ Ô).

* Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng sử dụng xe Mercedes-Benz và đặt hẹn dịch vụ trực tuyến. Chương trình không bao gồm OTC, bảo hành, không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác

Xưởng dịch của Mercedes-Benz An Du theo tiêu chuẩn toàn cầu, được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao với mong muốn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn xác nhất cho khách hàng. thêm câu” nhiều năm liền đạt giải xưởng dịch tốt nhất hệ thống Mercedes-Benz Việt Nam.

Khi đặt hẹn dịch vụ trực tuyến, khách hàng sẽ được ưu tiên đón tiếp đúng theo lịch đã đặt, mọi công tác phục vụ đều được chuẩn bị trước giúp khách hàng có thể làm ngay dịch vụ ngay khi đến xưởng. 

Mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, xưởng dịch vụ Mercedes-Benz An Du tận tâm phục vụ ngay từ khâu đón tiếp, khách hàng sẽ được tư vấn các hạng mục kèm theo bảng giá minh bạch. Xe sẽ được thực hiện dịch vụ bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao đi kèm quy trình kiểm soát nghiêm ngặt theo chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu. 

Hãy đến xưởng dịch vụ Mercedes-Benz An Du và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo, nhiều tiện ích và nhận ngay những phần quà hấp dẫn.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi xưởng dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 098 416 6767.

--------------

Mercedes-Benz An Du

Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc và Miền Trung.

Website: https://www.andu.mercedes-benz.com.vn/

An Du Hà Nội - 11 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội