Mercedes-Benz

Đón thu vàng. Rước xe sang.

Hòa chung không khí tưng bừng đón Tết  Trung Thu, Mercedes-Benz An DU dành tặng quý khách hàng chương trình:”ĐÓN THU VÀNG. RƯỚC XE SANG.” Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/09/2022. 

Sở hữu xe sang chỉ từ 500 triệu – Duy nhất tháng 9

Với chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có, chỉ từ 500 triệu, khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc xe sang Mercedes-Benz với nhiều quà tặng hấp dẫn. An Du Hà Nội mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu chiếc xe mơ ước trong tầm tay, sẵn xe giao ngay, đủ màu các dòng xe C-Class, E-Class và GLC. 

Đăng ký tư vấn

 
 
   
{"id":"2104d83a_a66d_46e9_b341_2077a67c7934","path":"/content/vietnam/retail-vn/andu/vi/desktop/passenger-cars/actions/khuyen-mai0/thong-tin-khuy_n-mai-2022/don-thu-vang-ruoc-xe-sang/jcr:content/par/formview","messagingModule":"dcsv2","success":"E-Mail was sent successfully.","error":"E-Mail couldn't be delivered. Please try again later.","closeButtonLabel":"Đóng","successHeadline":"Thành công","errorHeadline":"Thất bại"}

An Du Hà Nội - đại lý cung cấp xe Mercedes-Benz chính hãng hàng đầu 

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu, An Du luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tốt nhất khi đến với Mercedes An Du Hà Nội. 

Mercedes-Benz An Du Hà Nội là nhà phân phối ủy quyền chính hãng Mercedes-Benz tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng xe Mercedes mới nhất hiện nay. An Du luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Quà tặng hấp dẫn từ Mercedes-Benz An Du

Không chỉ được hỗ trợ trả góp với lãi suất hấp dẫn và trả trước chỉ từ 500 triệu, khách hàng khi mua xe tại An Du sẽ nhận được những quà tặng giá trị hấp dẫn từ Mercedes-Benz.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 098 416 6767.
--------------

Mercedes-Benz An Du

Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc và Miền Trung.

Website: https://www.andu.mercedes-benz.com.vn/

An Du Hà Nội - 11 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội