Mercedes-Benz

Xuân qua hè sang, rộn ràng ưu đãi khi mua xe Mercedes-Benz chỉ từ 410 triệu đồng

Cùng đón chào một mùa hè sôi động, Mercedes-Benz An Du Hà Nội áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt: chỉ từ 410 triệu đồng, quý khách đã có thể sở hữu trong tay chiếc xe Mercedes-Benz với công nghệ và tiện nghi hàng đầu hiện nay cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Khi mua xe trong thời điểm này, khách hàng chỉ phải trả trước từ 410 triệu đồng cùng nhiều quà tặng giá trị từ An Du Hà Nội. Không chỉ nhận được hỗ trợ trả góp với mức phí hấp dẫn, khách hàng khi mua xe sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ đặc biệt như:

- Chính sách Bảo Hành và Bảo Dưỡng tốt nhất

- Chế độ chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo

- Hỗ trợ, hướng dẫn toàn bộ thủ tục nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm xe…

- Tư vấn chọn xe miễn phí, tận tình, chuyên nghiệp

- Giao xe tận nhà An Du được ghi nhận là Đại lý bán xe xuất sắc trong nhiều năm, đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận danh giá do Mercedes-Benz và các tổ chức Quốc tế uy tín trao tặng như: Giải nhất và Giải Nhì Giải thưởng Service Exellence Award về chỉ số hài lòng khách hàng; Giải đại lý tốt nhất năm,... cũng như đã đạt được chứng nhận Thương hiệu uy tín. Đây chính là minh chứng mang đến niềm tin và đáp ứng trọn vẹn những kỳ vọng của khách hàng đối với thương hiệu Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz An Du luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách có ngay chiếc xe ô tô để gia đình cùng nhau đi du lịch, không ngại nắng mưa với thủ thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp và tận tâm. 

Để được tư vấn chi tiết về xe và chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0983 23 9388.

--------------

Mercedes-Benz An Du

Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc và Miền Trung.

Website: https://www.andu.mercedes-benz.com.vn/

An Du Hà Nội - 11 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội