Mercedes-Benz

ĐẶT HẸN DỊCH VỤ TRƯỚC 01 NGÀY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Mong muốn đem lại sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng, Mercedes-Benz An Du triển khai chương trình: “ĐẶT HẸN DỊCH VỤ TRƯỚC 01 NGÀY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT” dành cho Quý khách hàng đặt hẹn làm dịch vụ tại xưởng dịch vụ.

Với dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp áp dụng ứng dụng công nghệ 4.0, đây là giải pháp An Du giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ ngày 15/03 - 15/05/2022.

Bằng cách quét mã QR hoặc qua website: andu.mercedes-benz.com.vn; và thực hiện các thao tác. Đặt lịch hẹn vào xưởng dịch vụ chăm sóc xe trước 01 ngày, Quý khách sẽ nhận ngay Ưu đãi đặc biệt từ Mercedes-Benz An Du

*Chương trình áp dụng có điều kiện

LƯU Ý: Khách hàng cần đặt lịch hẹn trước ít nhất 01 ngày. 

Đặt hẹn trước Quý khách hàng sẽ nhận vô vàn những lợi ích như:

- Quý khách được tiếp nhận ngay khi mang xe oto đến xưởng dịch vụ.

- Xe sẽ được ưu tiên thực hiện dịch vụ cần thiết

- Tiết kiệm thời gian chờ đợi trong quá trình làm dịch vụ

- Nhận ngay quà tặng hấp dẫn khi đến làm dịch vụ 

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ thực hiện các công việc bảo dưỡng, sửa chữa theo đúng yêu cầu của quý khách và tuân thủ quy trình của Mercedes-Benz toàn cầu.  Quy trình kiểm soát chất lượng cũng rất được chú trọng để đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất cho xế yêu của Quý khách. 

Mercedes-Benz An Du luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống. An Du mong muốn Quý khách sẽ cảm thấy xứng đáng trước khi chi trả cho các dịch vụ. Quý khách sẽ được nhân viên giải thích rõ các dịch vụ đã thực hiện cũng như chất lượng sản phẩm, thủ tục thanh toán minh bạch đúng theo quy định của Mercedes-Benz. 

Để được tư vấn chi tiết về xe và chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 098 416 6767.

--------------

Mercedes-Benz An Du

Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc và Miền Trung.

Website: https://www.andu.mercedes-benz.com.vn/

An Du Hà Nội - 11 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội