Mercedes-Benz

THỜI ĐIỂM VÀNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI KHI MUA XE C 300 AMG

Trong tháng 6/2021, khi mua xe Mercedes-Benz C 300 AMG tại An du Quảng Ninh, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- Hỗ trợ lệ phí trước bạ(*)

- Tặng bảo hiểm

- Tặng phụ kiện

- Trả góp 8 năm, cố định lãi suất 7,5%/năm

- Giao xe tại nhà

- Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm

Hỗ trợ trả góp trong 8 năm với mức lãi suất cố định 7,5%/năm, An Du Quảng Ninh mang đến cơ hội sở hữu xe sang trong tầm tay cho mọi khách hàng yêu thích thương hiệu Mercedes-Benz.

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ có tại An Du Quảng Ninh trong tháng 6, khách hàng khi ký hợp đồng mua xe sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ. 

C 300 AMG được mệnh danh là mẫu xe quốc dân với mức giá hợp lý được trang bị công nghệ hiện đại, vận hành mạnh mẽ. Mẫu xe cá tính này tập trung chủ yếu hướng đến nhóm khách hàng là doanh nhân trẻ, thành đạt muốn khẳng định khí chất riêng của bản thân. 

Được ưu ái cải tiến từ ngoại thất, nội thất và động cơ, C 300 AMG với mức giá bán chỉ khoảng 1,9 tỷ đã tạo ra cơn sốt với những người đam mê xe sang phong cách thể thao. Chiếc xe hơi hạng sang của thương hiệu Đức này mang lại cảm giác khó quên, phấn khích trên từng cung đường.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, khi mua xe C 300 AMG, khách hàng sẽ nhận được cơn mưa ưu đãi của An Du Quảng Ninh. Trong tháng 6, khách hàng sẽ được hỗ trợ phí trước bạ và được trả góp 8 năm, cố định lãi suất 7,5%/năm. Đây là cơ hội hiếm có để khách hàng mua được xe nhận kèm những ưu đãi hấp dẫn như tặng bảo hiểm, tặng phụ kiện…

Khách hàng chỉ cần ngồi lựa chọn màu xe ưng ý, An Du Quảng Ninh hỗ trợ giao xe tận nhà và làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm. 

Để được tư vấn chi tiết về xe và chương trình ưu đãi, Quý khách vui lòng liên hệ:

Mercedes-Benz An Du

Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc và Miền Trung.

An Du Hà Nội: 11 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Trung tâm dịch vụ Quảng Ninh: đường Trần Phú,  Khu 4, Phường Hà Khánh, Tp Hạ Long, Quảng Ninh. 

Website: https://www.andu.mercedes-benz.com.vn/

Hotline: 0333 831 333 (Mr Vũ Khải - Đại diện bán hàng)

Email: marketingqn@andu.vn