Mercedes-Benz

Mercedes-Benz Driving Academy 2019 - Tốc độ đỉnh cao, An toàn tuyệt đối

Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDA) lần thứ 16 đã được tổ chức sân bay Gia Lâm, Hà Nội từ ngày 17 - 20/5/2019.

MBDA 2019 mang đến cho khách hàng cơ hội nâng cao kỹ năng điều khiển xe và trải nghiệm hơn 30 dòng xe cao cấp của Mercedes-Benz dưới sự hướng dẫn của 10 huấn luyện viên đều là các tay đua chuyên nghiệp. Tất cả các mẫu xe tại đây đều được trang bị các lốp xe cao cấp của thương hiệu lốp hàng đầu thế giới Michelin.

Cảm nhận sự hưng phấn đằng sau tay lái với khả năng vận hành hoàn hảo, êm ái MBDA 2019 còn cho khách hàng cảm nhận sự an toàn tuyệt đối của các mẫu xe Mercedes-Benz vào ban đêm với công nghệ chiếu sáng an toàn (Lighting Technology) hỗ trợ tối đa tầm nhìn khi lái xe vào ban đêm.

Khách hàng tham dự chương trình sẽ có cơ hội lái thử hơn 30 mẫu xe chủ yếu là 3 mẫu xe: C-Class, E-Class và S-Class. MBDA 2019 bao gồm 4 bài tập về khả năng vận hành và cảm giác lái:

- Bài tập về phanh, chống trượt bánh khi chuyển hướng đột ngột (hệ thống ABS).

- Buổi thực hành kiểm soát xe trên bề mặt siêu trượt hoặc gồ ghề sỏi đá (hệ thống ESP).

- Thử thách qua các góc cua gắt theo vạch đường (Slalom & Cornering).

- Đường tập chạy bố trí chướng ngại vật, nâng cao khả năng quan sát và xử lý tình huống.

Ngoài ra, các khách hàng còn được hướng dẫn và thực hành tính năng hỗ trợ đỗ xe chủ động (Active Parking Assist hoặc Parking Pilot).

Mercedes-Benz là thương hiệu xe hơi hạng sang luôn quan tâm đến sự an toàn của người sử dụng. Vì vậy, các kỹ sư của ngôi sao ba cánh đã nghiên cứu và chế tạo ra các hệ thống đèn thông minh hiện đại cùng các tính năng hỗ trợ tầm nhìn, giúp lái xe an toàn hơn. Khách hàng được trải nghiệm các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn và hạn chế rủi ro vào ban đêm với hệ thống đèn Multibeam tự động điều chỉnh thích ứng theo điều kiện giao thông và thời tiết; hệ thống Night View Assist Plus được trang bị trên dòng xe S450 Luxury và Mercedes-Maybach không gây chói mắt cho các phương tiện ngược chiều.

Mặc dù thời tiết khá khắc nghiệt với nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ, khách hàng vẫn cảm thấy đầy hưng phấn với các bài học và đã trải nghiệm được các tính năng an toàn hàng đầu của thương hiệu ngôi sao ba cánh và nâng cao kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp.

MBDA 2019 không chỉ đem đến cho khách hàng những mẫu xe chất lượng và các bà hướng dẫn tận tình về an toàn khi lái xe mà còn mang đến bộ sưu tập phụ kiện Mercedes-Benz đẳng cấp cho những tín đồ đam mê thương hiệu này.

Liên hệ ngay với Mercedes-Benz An Du để được tư vấn thêm về sản phẩm, dịch vụ và những ưu đãi mới nhất.

☎️ Hotline: 1800 6507

☎️ Kinh doanh: 098 323 93 88

☎️ Dịch vụ: 098 416 6767