Mercedes-Benz

An Du sẽ là đối tác chiến lược của Hiệp hội khách sạn tại VN

27.04.2017

Ngày 25/ 04/ 2017, An Du Autohaus và Avis Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng “ Hội nghị đầu tư và Kinh doanh Khách sạn tại Việt Nam”.
Hội nghị có sự tham dự của trên 300 đại biểu gồm: chủ đầu tư, tập đoàn Quản lý khách sạn, giám đốc tại các khách sạn từ 3 đến 5 sao trong cả nước; đại diện Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, và các Hiệp hội Du lịch địa phương; các chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực lưu trú du lịch và các cơ quan thông tấn, báo chí. 
Là nhà phân phối Mercedes-Benz đầu tiên tại miền Bắc, AnDu Autohaus luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi cần mua và thuê lô xe Mercedes-Benz từ 2 chiếc trở lên.
Tại hội nghị, đại diện An Du Autohaus và Avis Việt Nam bày tỏ sự quan tâm tới quá trình nâng cao chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng tại Việt Nam thông qua cam kết đem tới những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các khách sạn tại Việt Nam khi mua xe Mercedes Benz tại Việt Nam cũng như ký hợp đồng thuê xe với Avis Việt Nam, nhằm giúp các đơn vị kinh doanh nghỉ dưỡng này có một dịch vụ đưa đón chuyên nghiệp và chu đáo đạt tiêu chuẩn Quốc tế.