Mercedes-Benz

MUA XE MERCEDES-BENZ ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHÍNH HÃNG GIÁ HỜI - HƯỞNG ĐẶC QUYỀN ƯU ĐÃI CHÍNH HÃNG

Việc mua xe ô tô đã qua sử dụng được nhiều khách hàng quan tâm bởi giải quyết được bài toán kinh tế và nhiều lợi ích đi cùng. Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng, với mức giá vừa túi tiền, giúp khách hàng có thể trải nghiệm sự tuyệt vời đến từ thương hiệu xe sang này. 

Tuy nhiên, khách hàng mua xe cũ đã qua sử dụng có thể sẽ gặp những rủi ro tiềm ẩn, vì vậy khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ mua xe uy tín. Trên thị trường sẽ chia ra thành 2 kênh phân phối: một là kênh phân phối Mercedes-Benz đã qua sử dụng không chính hãng, hai là kênh phân phối Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng.

Cả 2 kênh phân phối đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Mercedes-Benz An Du Hà Nội sẽ giúp quý khách tìm hiểu kỹ hơn về 2 kênh phân phối này và đưa ra quyết định chính xác nhất.

An tâm về chất lượng xe khi mua xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng

Khi bắt đầu mua xe, việc đầu tiên người mua xe quan tâm đến là chất lượng xe. Nếu mua xe của một nhà phân phối xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng không chính hãng, người mua xe phải thuê dịch vụ kiểm tra ô tô, mất khá nhiều thời gian và chi phí mà kết quả đánh giá chỉ ở mức tương đối, không chính xác và không theo quy chuẩn nào. 

Điều bất lợi này hoàn toàn có thể giải quyết được khi khách hàng lựa chọn mua xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng. Khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng xe. Bởi những chiếc xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng đều được những nhà phân phối chính hãng kiểm tra toàn diện khắt khe, và chuyên nghiệp. Xe mới từ 90-99% và phải đạt 110 điểm kiểm tra kỹ thuật theo quy chuẩn của hãng Mercedes-Benz quy định với hệ thống máy móc và công nghệ chuyên nghiệp. Các mẫu xe đã qua sử dụng chính hãng sẽ được cam kết không đâm đụng, không ngập nước, luôn được bảo trì - bảo dưỡng chính hãng.  

Xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng minh bạch nguồn gốc, giá niêm yết

Mọi xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng đều được hãng kiểm tra kỹ lưỡng, thông tin minh bạch, khách hàng sẽ không phải lo lắng mua phải xe nhập lậu, xe trộm cắp như mua ở các nhà phân phối không chính hãng. 

Nhà phân phối Mercedes-Benz chính hãng cam kết kiểm tra và xác nhận số km tại thời điểm giao xe đúng như trên giấy tờ và không bị can thiệp, Odo thường rất nhỏ, có xe chỉ dao động 10 - 20 km.

Có nhiều nhà phân phối không chính hãng sẽ có mẫu mã xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng đa dạng với nhiều mức giá hợp lý. Đây là lợi thế của những nhà phân phối không chính hãng này, nhưng cũng là điểm yếu của họ. Người mua xe băn khoăn với các mức giá khác nhau của các nhà phân phối không chính hãng.

Ngược lại, nhà phân phối xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng công khai giá niêm yết rõ ràng và đồng nhất. Khách hàng không lo bị hớ hay bị mua độn giá khi mua xe đã qua sử dụng chính hãng. 

Bảo hành full chính hãng lên đến 3 năm cùng nhiều đặc quyền khi mua xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng

Lợi thế lớn nhất khi khách hàng mua xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng là được bảo hành full chính hãng với thời hạn lên tới 3 năm tùy dòng xe và phiên bản. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc quyền như xe mới như bảo dưỡng xe chính hãng, ưu đãi phụ tùng chính hãng…

Theo chia sẻ của các chuyên gia, mua xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng mong muốn sở hữu xe sang chất lượng với mức giá phù hợp tài chính. Mua xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng thủ tục đơn giản, mọi thứ đều được cam kết uy tín từ thương hiệu ngôi sao ba cánh. Bên cạnh đó, các nhà phân phối xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng có dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, chính sách bảo hành rõ ràng. 

Mercedes-Benz An Du Hà Nội là một trong những đại lý cung cấp các dòng xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường đảm bảo phù hợp các nguyên tắc mà hãng đưa ra như: Xe phải đạt 110 điểm kiểm tra kỹ thuật trở lên, Odo xịn, bảo hành chính hãng lên tới 3 năm. Từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu “ngôi sao ba cánh” với mức chi phí hợp lý và vẫn được hưởng những lợi ích không thua kém xe mới.

Khách hàng có nhu cầu sở hữu các dòng xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng với mức giá hấp dẫn và chất lượng tốt nhất vui lòng liên hệ:

Hotline: 083.484.4444.

--------------

Mercedes-Benz An Du

Nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc và Miền Trung.

Website: https://www.andu.mercedes-benz.com.vn/

An Du Hà Nội - 11 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội