Mercedes-Benz

Lựa chọn của tôi. Dịch vụ của tôi.

Bốn lựa chọn dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của Bạn. Tất cả các dịch vụ đều đem đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao từ Mercedes-Benz. Nhưng hơn hết, lựa chọn nằm trong tầm tay Bạn. Từ việc thư giãn tại phòng chờ sang trọng đến dịch vụ bảo dưỡng nhanh, tất cả đều hướng đến sự tiện nghi tuyệt đối.

Thông tin liên hệ Đại lý & Xưởng dịch vụ.

Hotline: 1800 6507

- An Du Phạm Hùng: 11 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

- An Du Hải Phòng: 12 đường Hà Nội, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

- An Du Đà Nẵng: 113 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.

- An Du Quảng Ninh : Đường Trần Phú, khu 4, phường Hà Khánh, TP Hạ Long

Phòng chờ.
Sự đón tiếp nồng hậu từ nhân viên tư vấn dịch vụ là ấn tượng đầu tiên. Sau đó, trong khi chiếc xe Mercedes-Benz của bạn được làm dịch vụ - Bạn sẽ có thời gian thư giãn tại phòng chờ sang trọng, đọc báo, truy cập internet qua wifi tốc độ cao, thưởng thức đồ ăn nhẹ, thức uống và thậm chí được tận hưởng cảm giác thoải mái trên ghế mát xa – Tất cả hoàn toàn miễn phí. Lựa chọn này mang lại giá trị thiết yếu nhất cho Bạn.

Bảo dưỡng nhanh.
Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng nhanh, Bạn sẽ được cam kết thời gian chờ đợi ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tuyệt hảo từ Mercedes-Benz. Điều đó đồng nghĩa với việc Mercedes-Benz luôn cố gắng hết mình để đem lại nhiều thời gian hơn cho cuộc sống riêng của Bạn.
Thật đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại đặt hẹn và mọi thứ còn lại sẽ được lo liệu chu đáo.

Di chuyển.
Sử dụng dịch vụ di chuyển giúp Bạn linh động khi xe đang trong thời gian được làm dịch vụ.
Lái thử xe: trong thời gian xe của Bạn được chăm sóc bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Bạn sẽ trải nghiệm các mẫu xe mới nhất của Mercedes-Benz.
Taxi: Khi Bạn cần di chuyển đi đâu đó, Bạn hoàn toàn tin tưởng xe của Bạn đang được chăm sóc bởi bàn tay lành nghề. Chỉ cần liên hệ với nhân viên đại lý và họ sẽ giúp Bạn sắp xếp phương tiện di chuyển.
(Phiếu tác xi miễn phí tương đương 120.000 VNĐ dành cho hóa đơn bằng hoặc trên 10.000.000 VNĐ. Ưu đãi có thể thay đổi.)

Value.
Lựa chọn “Value” diễn ra từ 2-5 giờ chiều các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy.
Khi Bạn ghé xưởng dịch vụ Mercedes-Benz vào thời gian trên, Bạn được nhận phiếu ưu đãi giảm giá 10% các phụ tùng bảo dưỡng, phụ kiện chính hãng và bộ sưu tập Mercedes-Benz.
Bạn có thể tin tưởng chiếc xe của Bạn sẽ được các chuyên gia lành nghề chăm sóc, Bạn sẽ yên tâm thư giãn trong phòng chờ sang trọng với nhiều tiện ích.