Mercedes-Benz

Ống xả

Do chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất, nhẹ và độ bền cao, ống xả giảm thiểu tối đa tiếng ồn động cơ, mang đến cho bạn và hành khách đi cùng bạn sự thoải mái trọn vẹn. Thêm vào đó, vì mỗi ống xả được thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng mẫu xe, nên giảm được lượng nhiên liệu tiêu thụ và khí thải gây ô nhiễm.

  • Cân bằng với sự vận hành của động cơ nhằm đạt được công suất tối ưu
  • Vật liệu cao cấp giúp tăng tuổi thọ ống xả và tăng khả năng chịu nhiệt, rung động mạnh và tính chống ăn mòn tốt nhất. Hầu hết các hệ thống ống xả được làm từ thép không gỉ
  • Kết cấu ống xả được gắn kết chính xác theo từng thiết kế xe của bạn nhằm tránh áp lực và va đập

An Du Autohaus

Công ty CP Truyền thông & Dữ liệu Thanh toán An Du (An Du) là Đại lý Ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại khu vực Miền Bắc và Miền Trung. Thành lập năm 1995, An Du là Đại lý duy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam nhận bằng chứng nhận Thương hiệu Uy tín 2014, "Trusted Brand 2014", do Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity phối hợp cùng Tổ chức Chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương Quốc Anh (Global GTA) chứng nhận.

Ưu đãi tốt nhất

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có ưu đãi tốt nhất cho các dòng xe Mercedes-Benz.
Đội ngũ Tư vấn Bán hàng chuyên nghiệp của An Du sẽ giúp Khách hàng có những trải nghiệm ấn tượng về sản phẩm và dịch vụ đỉnh cao của thương hiệu Mercedes-Benz.

Hệ thống các Chi nhánh của An Du

Các Autohaus của An Du được xây dựng theo Bộ nhận diện Thương hiệu Toàn cầu mới nhất của Mercedes-Benz.
An Du Hà Nội
An Du Hải Phòng
An Du Đà Nẵng